Vòi bằng đồng thau thiết kế bắt mắt, đẳng cấp

Sử dụng đồng thau làm nguyên liệu chính. Với màu vàng đồng sang trọng, đẳng cấp là một trong những điểm mạnh lớn của thiết bị vệ sinh so với các sản phẩm khác. Cũng từ màu vàng đồng lại giúp cho những người thiết kế có thể sang tạo ra nhiều ngoại hình bắt mắt, độc đáo hơn. Phong cách tân cổ yêu cầu thiết bị vệ sinh cần sự cầu kì và tỷ mỉ. Do đó thiết kế những chiếc vòi bằng đồng thau luôn cần phải khác biệt, đẳng cấp và chỉn chu.

Vòi bằng đồng thau chất lượng cao của Haduvico bảo hành đổi mới 3 năm. Thiết bị vệ sinh được kiểm nghiệm chống chịu môi trường dễ oxi hóa, độ bền tới 15 năm. Vòi nước đồng thau của Haduvico được dùng ở mọi vị trí trong nhà. Ví dụ như vòi nước lavabo, vòi rửa bát, vòi rửa tay, vòi rửa ngoài trời sẽ tạo ra sự sang trọng tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Thời gian sử dụng lâu dài

Được hoàn thiện bằng vật liệu đồng thau với tỷ lệ đồng nguyên chất lên tới hơn 60%. Nhờ đó mà độ bền của vòi bằng đồng thau được đánh giá cao. Trong điều kiện bình thường thiết bị vệ sinh dường như không bị oxi hóa. Nhờ đó mà không những độ bền cao mà vẻ đẹp của nó cũng được duy trì lâu dài theo thời gian. Bạn chỉ cần vệ sinh lại một chút là có thể có được sản phẩm như mới.