Vật tư linh kiện bằng đồng cho phòng tắm tân cổ điển

Đôi khi trong quá trình sử dụng bạn bị mất những chi tiết quan trọng của một thiết bị vệ sinh nào đó. Trong trường hợp này nếu như không cho chi tiết đó thì không dùng được. Nhưng nếu thay thế mới toàn bộ sản phẩm lại quá đắt. Lúc này những vật tư được bấn lẻ sẽ là một chìa khóa vàng giúp giải quyết vấn đề mà bạn gặp phải. Vật tư linh kiện bằng đồng của Haduvico được hoàn thiện với độ chính xác cao. Nó được đồng bộ với sản phẩm chính. Nên khách hàng không cần phải lo lắng việc không lắp đặt được các thiết bị vệ sinh vào nhau.

Bảo hành đổi mới 3 năm, chiết khấu tốt nhất cho linh kiện đồng tha. Phụ kiện đồng đúc, đồ trang trí bằng đồng của Haduvico là những sản phẩm đồng bộ. Chúng không thể thiếu trong thiết kế nội thất tân cổ điển, cổ điển. Sử dụng vật tư linh kiện đồng của Haduvico sẽ thể hiển rõ đẳng cấp ngôi nhà của bạn. Sản phẩm có mặt tại các đại lý độc quyền toàn quốc.

Độ bền cao

Sử dụng đồng thau với tỷ lệ đồng nguyên chất trên 60%. Giúp cho độ bền của các vật tư linh kiện duy trì được lâu dài. Bạn có thể sử dụng những thiết bị vệ sinh này lên tới hàng chục năm mà không cần phải thay tế. Dù được thay thế cho sản phẩm chính. Nhưng độ bền của nó có thể sử dụng kèm với thiết bị vệ sinh chính. Thậm chí còn có thời gian sử dụng lâu hơn.