Thoát sàn đồng đúc đồng bộ cho không gian phòng tắm tân cổ điển

Thoát sàn đồng đúc, thoát sàn tân cổ điển dù là một phần rất nhỏ của phòng tắm. Nhưng sản phẩm được chọn đồng bộ sẽ hoàn thiện phong cách ngôi nhà của bạn. Ngoài chất lượng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý, thoát sàn đồng thau của Haduvico còn đảm bảo việc thoát nước, ngăn mùi. Xứng đáng có mặt trong mọi thiết kế nội thất sang trọng.

Mặc dù là một chi tiết nhỏ trong phòng tắm. Tuy nhiên thoát sàn đồng đúc vẫn được thiết kế một cách cầu kỳ. Hoa văn tỷ mỉ là một nét ấn tượng không nhỏ trên thoát sàn. Kết hợp của màu vàng đồng cổ kính cùng hoa văn mềm mại, duyên dáng tạo ra vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không chỉ thiết bị vệ sinh mà cả không gian phòng tắm. Không những vậy đây cũng là mảnh ghép cần thiết để bạn có một không gian phòng tắm tân cổ hoàn chỉnh.

Ngăn mùi, chống tràn hiệu quả

Không chỉ có vẻ đẹp công dụng của thoát sàn đồng đúc cũng rất tuyệt vời. Phần trên của thiết bị vệ sinh được trang trí hoa văn để tô điểm thêm cho vẻ đẹp của phòng tắm. Ở phía dưới có thiết kế thông minh. Giống như van một chiều nước chỉ có thể đi xuống mà không thể đi ngược lên. Nhờ đó mà nếu như xảy ra hiện tương tắc thì nước cũng sẽ không thể chảy ngược trở lại. Đồng thời nhờ đó mà nó cũng có công dụng chống mùi rất tốt. Giữ được hương thơm cho phòng tắm tân cổ