Phụ kiện phòng tắm bằng đồng có độ bền cao

Phụ kiện phòng tắm đồng đúc của Haduvico có tỷ lệ đồng rất cao.Tất cả những phụ kiện đều được đảm bảo có tỷ lệ đồng nguyên chất lên tới hơn 60%. Thiết bị vệ sinh được tính toán về khả năng chống chịu các điều kiện khắc nghiệt. Đảm bảo sản phẩm có độ bền trên 10 năm được rất nhiều du thuyền, resort, khách sạn tin tưởng sử dụng. Thiết bị vệ sinh Haduvico hoàn thiện phong cách tân cổ điển.

Có tính tiện dụng và vẻ đẹp sang trọng

Bện cạnh độ bền, khách hàng cũng rất quan tâm đến tính tiện dụng và vẻ đẹp của phụ kiện phòng tắm. Những sản phẩm phòng tắm của Haduvico được thiết kế ngoại hình với màu sắc có sự đồng bộ cao. Vì vậy ngay khi nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy được có một cảm tình lớn. Cùng với đó là nét sang trọng, đẳng cấp nhờ màu vàng đồng và lối thiết kế tân cổ độc đáo.

Bên cạnh đó tính tiện dụng cũng là một trong những đặc điểm mà khách hàng khá yêu thích. Cùng một công năng nhưng các của Haduvico có nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Đi kèm với đó là những kích thước phù hợp, tinh tế cho từng không gian phòng tắm. Với cách thiết kế thông minh và nghiên cứu hành vi của khách hàng trước khi thiết kế. Do đó thiết bị vệ sinh phục vụ tôt những hoạt động bình thường của gia chủ.