Nắp Ấm Homestay là một dự án đặc biệt của Haduvico. Một dự án của những đội ngũ vô cùng tâm huyết đem đến cho Đà Lạt những không gian thực sự mới mẻ cho khách du lịch.

Nắp Ấm Homestay hơn cả một ngôi nhà

Như mọi người đã biết mô hình homestay. Cũng đã xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Với mong muốn đem đến cho khách hàng một không gian quen thuộc. Gần gũi giống như ngôi nhà của mình vậy.

Nắp ấm Homestay à dự án rất tâm huyết được đầu tư chỉn chu và cẩn thận đến từng chi tiết.
Nắp ấm homestay có thiết kế độc đáo, ấn tượng

Tuy nhiên mặc dù đi theo mô hình Homestay. Nhưng Nắp Ấm lại mong muốn mang đến cho khách hàng một thứ gì đó hơn cả nhà. Nắp Ấm Homestay được thiết kế hơn chục phòng phục vụ khách du lịch. Nơi đây là sự kết hợp giữa không gian thiên nhiên nên thơ cùng với phong cách hiện đại cuốn hút. Bạn có thể thấy được sự khác biệt ngay từ vẻ bề ngoài của nó. Từ phong cách thiết kế cho đến màu sơn của tường. Cách bài trí trong nhà cũng không thể ấn tượng hơn.

Nắp ấm Homestay à dự án rất tâm huyết được đầu tư chỉn chu và cẩn thận đến từng chi tiết.
Thiết kế hài hòa với thiên nhiên

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy màu xanh của bóng cây được thiết kế tinh tế ở mọi nơi trong ngôi nhà. Từ khoảng không của cầu thang cho đến những góc nhỏ xinh xinh với vài chậu cây nhỏ. Dù là homestay nhưng cũng có một bể bơi nhỏ để khách hàng có thể thư giãn vào cuối ngày. Khách hàng đến đây luôn để lại những lợi khen có cánh dành cho dự án.

Nắp Ấm Homestay khách hàng đặc biệt của Haduvico

Dù chỉ là một căn Homestay nhưng quy mô của nó lại khá rộng. Chính vì vậy yêu cầu về sản phẩm cũng cực kỳ khắt khe cả về thẩm mỹ và độ bền. Họ cần sự đặc biệt trong sản phẩm của mình để có thể nổi bật hơn hẳn so với những căn Homestay còn lại.

Nắp ấm Homestay à dự án rất tâm huyết được đầu tư chỉn chu và cẩn thận đến từng chi tiết.
Thiết kế chậu đôi, vòi đồng thau đôi mới lạ nhưng rất ấn tượng

Sau khi hoàn thiện xong, anh trực tiếp thực hiện dự án cũng chia sẻ thẳng thắn. Trước đó anh cũng từng tham khảo rất nhiều các nhà cung cấp những thiết bị vệ sinh tân cổ điển. Điều anh băn khoăn nhất đó chính là độ bền của sản phẩm. Vấn đề mà anh rất khó có thể xác định được. Nhưng khi gặp được Haduvico đơn vị chứng minh được trong mỗi sản phẩm đồng đều có tỷ lệ trên 59% thì anh đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Khi cầm trực tiếp cầm sản phẩm trên tay anh lại càng tin tưởng về chất lượng của sản phẩm hơn.

Phong cách tân cổ điển sang trọng đẳng cấp

Haduvico cung cấp toàn bộ những thiết bị vệ sinh trong phòng tắm cho dự án Nắp Ấm homestay. Mỗi phòng đều có đầy đủ bộ sen, vòi cả thân cao và thân thấp, các phụ kiện đi kèm như kệ để khăn tắm, móc treo quần áo. Tất cả tạo nên một không gian phòng tắm tân cổ điển hoàn chỉnh. Tạo điểm nhấn cho khách hàng và khiến họ lưu giữ những ký ức đẹp bên Nắp Âm Homestay.

Bạn có thể tham khảo các thiết bị vệ sinh tân cổ điển khác ở Haduvico như

Vòi đồng thau cho chậu lavabo sứ độc đáo Tại đây

Các mẫu vòi sen tắm bằng đồng mang phong cách tân cổ điển Tại đây

Một số thiết kế chậu lavabo sứ mỹ thuật sang trọng Tại đây

Các mẫu đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật khác Tại đây

Mời quý khách xem thêm các dự án tiêu biểu khác của Haduvico tại đây

Dự án tiêu biểu của Haduvico Pérolas Villas Resort 

Haduvico – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cho phòng tắm tân cổ điển

 

Nắp Ấm Homestay là một dự án đặc biệt của Haduvico. Một dự án của những đội ngũ vô cùng tâm huyết đem đến cho Đà Lạt những không gian thực sự mới mẻ cho khách du lịch. Nắp Ấm Homestay hơn cả một ngôi nhà Như mọi người đã biết mô hình homestay. Cũng đã