Tại Đà Nẵng, chúng tôi thực hiện dự án cung cấp chậu sứ mỹ thuật cho hệ thống Khách Sạn ở Thành phố. Cụ thể, tại đây Haduvico đã thực hiện lắp đặt hoàn thiện 24 chiếc chậu sứ mỹ thuật – một trong những thiết kế ấn tượng, và độc đáo.

Chất liệu: Gốm sứ cao lanh được làm hoàn toàn thủ công

Sau khi nhận được công trình, chúng tôi đã tiện hành nghiên cứu và lên kế hoạch thi công tại hệ thống phòng ở khách sạn. Là loại thiết kế dương bàn đá, dáng tròn lavabo sứ mỹ thuật dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Quy trình sản xuất

Nguyên liệu liệu sứ cao lanh được chọn lựa kỹ càng và nung ở nhiệt độ rất cao.
Sau khi tạo hình, tiện tròn theo mẫu yêu cầu lavabo đang được mài nhẵn qua nhiều lớp mài để tạo độ bóng mịn sau đó được phủ tráng men nghệ thuật giúp chống thấm lên bề mặt để đảm bảo an toàn và nung ở nhiệt độ cao.

Ưu điểm tuyệt vời của loại lavabo sứ mỹ thuật này là độ bền khá cao, không thấm nước, màu sắc đẹp tươi sáng, giữ nhiệt tốt và khá là sang trọng. Bên cạnh đó, sứ còn kháng khuẩn rất tốt. Lớp tráng men bóng, không có vết chân chim. Đặc điểm chúng còn dễ vệ sinh lau chùi sạch sẽ.

Hoa văn họa tiết khá đơn giản tuy nhiên kết hợp màu sắc lại vô cùng độc đáo, hài hòa. Vẽ hoàn toàn thủ công.

– Gia công lavabo đá, chậu rửa đá tự nhiên, chậu sứ mỹ thuật hàng đầu hiện nay
– Các thiết bị phụ kiện phòng tắm cao cấp, sen tắm, vòi rửa đa dạng mẫu mã, thiết kế hiện đại cho mọi không gian.
– Ngoài gia công theo mẫu, chúng tôi còn nhận gia công theo mẫu tất cả các bạn yêu cầu, đảm bảo độ thẩm mỹ và mỹ thuật cao

Với đội ngũ thợ thủ công, nghệ nhân nhiều năm trong nghề cùng nhà xưởng hiện đại đi kèm với đó là sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, kèm nguyên nguyên liệu được kiểm nghiệm kỹ trước khi đi vào sản xuất, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm lavabo đá đẹp nhất, thiết bị tốt nhất với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ: Hotline: 085 908 3333
Đ/c Showroom: Số 688 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi thực hiện dự án cung cấp chậu sứ mỹ thuật cho hệ thống Khách Sạn ở Thành phố. Cụ thể, tại đây Haduvico đã thực hiện lắp đặt hoàn thiện 24 chiếc chậu sứ mỹ thuật – một trong những thiết kế ấn tượng, và độc đáo. Chất liệu: Gốm