Lavabo đồng, Furama resort Đà Nẵng.

Furama resort Thiết kế không gian phòng tắm hiện đại là phòng tắm có các thiết kế thông minh. Điều quan trọng là nó phải có vẻ ngoài gọn gàng và đồ đạc cũng được lựa chọn cẩn thận. Thông thường, chậu rửa mặt là thứ nổi bật trong căn phòng này. Có rất nhiều bồn rửa hiện đại độc đáo và rất thú vị. Và chúng hoàn toàn có thể trở thành tiêu điểm tuyệt vời cho phòng tắm.

Hiểu được điều đó, Furama resort Đà Nẵng thiết kế toàn bộ thiết bị nhà tắm với lavabo sứ mỹ thuật. Kết hợp vòi nước đồng thau cao cấp. Một sự kết hợp hoàn hảo, không gian hiện đại pha nét cổ kính. Vô cùng ấn tượng.

Furama resort sử dụng chậu sứ và vòi đồng Haduvico
                                                 Furama resort sử dụng chậu sứ và vòi đồng Haduvico

Chậu rửa mặt (lavabo) phòng tắm thiết kế đơn giản, sang trọng. Đơn giản sử dụng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm.

Chất liệu gốm sứ cao lanh mỹ thuật cao cấp mở ra cho bạn sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng bề mặt, màu sắc mà còn về khả năng thích ứng rộng rãi.

Furama resort sử dụng chậu sứ và vòi đồng Haduvico
                                                        Furama resort sử dụng chậu sứ và vòi đồng Haduvico

Haduvico chuyên thiết bị vệ sinh cao cấp

– Gia công lavabo đá, chậu rửa đá tự nhiên, chậu sứ mỹ thuật hàng đầu hiện nay với giá thành hợp lý
– Các thiết bị phụ kiện phòng tắm cao cấp, sen tắm, vòi rửa đa dạng mẫu mã, thiết kế hiện đại cho mọi không gian.
– Ngoài gia công theo mẫu, chúng tôi còn nhận gia công theo mẫu tất cả các bạn yêu cầu, đảm bảo độ thẩm mỹ và mỹ thuật cao

Với đội ngũ thợ thủ công, nghệ nhân nhiều năm trong nghề cùng nhà xưởng hiện đại đi kèm với đó là sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, kèm nguyên nguyên liệu được kiểm nghiệm kỹ trước khi đi vào sản xuất, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm lavabo đá đẹp nhất, thiết bị tốt nhất với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Mời quý khách xem thêm các dự án tiêu biểu khác của Haduvico tại đây

Dự án tiêu biểu của Haduvico Pérolas Villas Resort 

Haduvico – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cho phòng tắm tân cổ điển

Mọi yêu cầu của quý khách về sản phẩm lavabo đá, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 085 908 3333
Đ/c Showroom: Số 688 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Lavabo đồng, Furama resort Đà Nẵng. Furama resort Thiết kế không gian phòng tắm hiện đại là phòng tắm có các thiết kế thông minh. Điều quan trọng là nó phải có vẻ ngoài gọn gàng và đồ đạc cũng được lựa chọn cẩn thận. Thông thường, chậu rửa mặt là thứ nổi bật trong