Lavabo đá tự nhiên toát lên vẻ đẹp thanh thoát, ấn tượng

Được thiết kế tỉ mỉ, đánh bóng và làm nhẵn thủ công. Chậu rửamặt, lavabo đá tự nhiên và chậu đá cuội tự nhiên của Haduvico luôn làm hài lòng khách hàng. Cùng với giá thành phù hợp – chế độ hậu đãi, bảo hành lên tới 3 năm luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chậu đá, tự nhiên, của Haduvico luôn dẫn đầu xu hướng của thị trường Việt Nam.

Với nhiều loại đá được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất đá tự nhiên. Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm có rất nhiều những màu sắc cũng như thiết kế khác nhau. Đặc biệt những đương vân đá trên mỗi chiếc chậu dương như chỉ là duy nhất cho mỗi sản phẩm. Cũng giống như vân tay của con người. Mỗi chiếc chậu đá sẽ có những đường vân đá riêng biệt, không cái nào giống cái nào. Điều này tạo nên sự độc đáo và tính cá nhân hóa của sản phẩm.

Sử dụng lâu dài với thời gian

Xét về độ bền có lẽ khó có thiết bị vệ sinh nào có thể so sánh với những chiếc chậu đá. Những hòn đá để ngoài thiên nhiên hàng trăm năm cũng chỉ bị hao mòn một chút. Khi con người sử dụng bàn tay khéo léo của mình để biến những hòn đá thô thành những sản phẩm nghệ thuật. Hình dáng có thể thay đổi nhưng tính chất thì không. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm những chiếc lavabo đá tự nhiên có thể sử dụng lâu ài lên tới hàng chục năm mà không cần thay thế.