Haduvico phân phối lavabo bàn đá Nha Trang

Haduvico hoàn thành dự án cũng phân phối lavabo dương bàn đá cao cấp đến hệ thống nhà hàng ở Nha Trang. Sau khi khảo sát, lên kết hoạch và thời gian lắp đặt. Chúng tôi đã tiến hành thực hiện nhanh chóng đi vào hoạt động.

Sản phẩm lavabo bàn đá được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chất liệu chủ yếu là đá Cẩm Thạch, được gia công và đánh bóng bằng dây chuyền hiện đại.

Ưu điểm sản phẩm Haduvico:

– Không ố màu trong quá trình sử dụng
– Bề mặt chống bẩn tốt, dễ lau chùi
– Càng dùng càng bóng
– Kháng khuẩn tốt, an toàn sức khỏe người sử dụng

Thiết bị không những có ích trong sử dụng mà còn thể hiện được sự đẳng cấp, nét tiện nghi và ấn tượng cho khách khi vào nhà hàng.

Haduvico chuyên thiết bị vệ sinh cao cấp

– Gia công lavabo đá, chậu rửa đá tự nhiên, chậu sứ mỹ thuật hàng đầu hiện nay
– Các thiết bị phụ kiện phòng tắm cao cấp, sen tắm, vòi rửa đa dạng mẫu mã, thiết kế hiện đại cho mọi không gian.
– Ngoài gia công theo mẫu, chúng tôi còn nhận gia công theo mẫu tất cả các bạn yêu cầu, đảm bảo độ thẩm mỹ và mỹ thuật cao

Với đội ngũ thợ thủ công, nghệ nhân nhiều năm trong nghề cùng nhà xưởng hiện đại đi kèm với đó là sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, kèm nguyên nguyên liệu được kiểm nghiệm kỹ trước khi đi vào sản xuất, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm lavabo đá đẹp nhất, thiết bị tốt nhất với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Mời quý khách xem thêm các dự án tiêu biểu khác của Haduvico tại đây

Dự án tiêu biểu của Haduvico Pérolas Villas Resort 

Haduvico – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị phòng tắm tân cổ điển

Liên hệ: Hotline: 085 908 3333
Đ/c Showroom: Số 688 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Haduvico phân phối lavabo bàn đá Nha Trang Haduvico hoàn thành dự án cũng phân phối lavabo dương bàn đá cao cấp đến hệ thống nhà hàng ở Nha Trang. Sau khi khảo sát, lên kết hoạch và thời gian lắp đặt. Chúng tôi đã tiến hành thực hiện nhanh chóng đi vào hoạt động.