Sản phẩm lavabo bằng đá đang dần phổ biến, thay thế cho các loại vật liệu khác trong các gia đình người Việt. Với ưa điểm nổi bật về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Những mẫu chậu rửa bằng đá tự nhiên của cơ sở đã được khách hàng cả nước tin tưởng lựa chọn.

Với sự xuất hiện chậu rửa đá tự nhiên này tại khuôn viên nhà hàng, khách sạn không những thể hiện được sự tiện nghi mà còn tăng nét thẩm mỹ, sang trọng hơn cho không gian.

 

Yêu cầu dự án:

– 2 chậu rửa đá vuông

– Chất liệu: Đá tự nhiên nguyên khối

 

Quy trình sản xuất chậu rửa đá tại xưởng theo quy trình được quản lý chặt chẽ

Đá nguyên khối được tuyển chọn kỹ. Quy cách được cắt theo chuẩn, đồng thời dưới bàn tay điêu luyện của người thợ tiến hành gia công sản phẩm. Là mẫu chậu rửa thì gia công là việc khó khăn nhất đòi hỏi mắc độ chính xác phải cao.

Sau khi hoàn thiện khung xương, chậu được mài trơn bóng cẩn thận, đẹp mắt và đây là bước vô cùng quan trọng. Sử dụng giầy mài và thực hiện rất nhiều lần cho đến khi có một sản phẩm ưng ý nhất định.

Cuối cùng chậu được phủ một lớp chống thấm và đánh bóng lại phần cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm.

Haduvico chuyên thiết bị vệ sinh cao cấp

– Gia công lavabo đá, chậu rửa đá tự nhiên, chậu sứ mỹ thuật hàng đầu hiện nay với giá thành hợp lý
– Các thiết bị phụ kiện phòng tắm cao cấp, sen tắm, vòi rửa đa dạng mẫu mã, thiết kế hiện đại cho mọi không gian.
– Ngoài gia công theo mẫu, chúng tôi còn nhận gia công theo mẫu tất cả các bạn yêu cầu, đảm bảo độ thẩm mỹ và mỹ thuật cao

Với đội ngũ thợ thủ công, nghệ nhân nhiều năm trong nghề cùng nhà xưởng hiện đại đi kèm với đó là sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, kèm nguyên nguyên liệu được kiểm nghiệm kỹ trước khi đi vào sản xuất, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm lavabo đá đẹp nhất, thiết bị tốt nhất với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Mọi yêu cầu của quý khách về sản phẩm lavabo đá, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 085 908 3333
Đ/c Showroom: Số 688 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Sản phẩm lavabo bằng đá đang dần phổ biến, thay thế cho các loại vật liệu khác trong các gia đình người Việt. Với ưa điểm nổi bật về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Những mẫu chậu rửa bằng đá tự nhiên của cơ sở đã được khách hàng cả nước tin tưởng