Haduvico, nhà cung cấp thiết bị vệ sinh tân cổ điển hàng đầu Việt Nam.


Khởi đầu từ năm 2010, Haduvico cung cấp lavabo từ đá tự nhiên nguyên khối và lavabo sứ mỹ thuật. Những khối đá marble được hình thành do kiến tạo địa chất tự nhiên hàng triệu năm được khai thác theo quy cách sản xuất lavabo, chậu rửa, bồn tắm và các ứng dụng khác.

Mỗi khối đá qua bàn tay tài hoa với óc sáng tạo và nghệ thuật của người thợ, được đục đẽo bằng búa với sự hỗ trợ thêm công cụ cưa đá, mỗi chiếc lavabo được người thợ đá được thổi hồn vào như tác phẩm nghệ thuật điêu khắc để cuối cùng bạn có chiếc lavabo chất liệu hoàn toàn tự nhiên. Hơn thế nữa, các sản phẩm lavabo sứ mỹ thuật của Haduvico mới chính là sản phẩm độc đáo nhất bởi nó được tạo nên nhờ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề, hoa văn trên sản phẩm được vẽ thủ công, mỗi sản phẩm giống như một tác phẩm nghệ thuật với da dạng màu sắc, hoa văn tình tế, chứa đựng tâm huyết của người thợ gửi gắm trong đó.

Sang trọng và thân thiện với sức khỏe mà không vật liệu nhân tạo nào sánh được. Với chủ đề cổ  điển, mộc mạc và tự nhiên, bộ sưu tập của Haduvico cung cấp các thiết bị phòng tắm mang phong cách cổ điển, tân cổ điển như

Vòi, sen tắm,phễu thoát, phụ kiện bằng đồng cổ điển khác , chậu rửa bằng đồng cổ điển, chậu sứ hoa văn vẽ tay nghệ thuật sẽ làm phong phú thêm cho các nhà thiết kế nội thất.