Du thuyền Sealife Legend mới ra mắt cuối năm 2018 của Sealife Group. Được đánh giá là biểu tượng mới của vịnh Lan Hạ. Nhờ thiết kế hiện đại và chất lượng dịch vụ tương ứng với tiêu chuẩn 5 sao.

Du thuyền Sealife – Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp

Du thuyền Sealife Legend gồm 27 phòng nghỉ sang trọng và nhiều không gian chung. Được khách hàng yêu thích với tông màu ấm áp và thiết kế thanh lịch. Trên du thuyền lớn 4 tầng, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình phòng nghỉ phù hợp với nhu cầu, từ phòng đôi tiện nghi với ban công riêng. Tới phòng ba giường dành cho nhóm bạn thân, phòng gia đình dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em.

Du thuyền sealife có kết cấu sang trọng đẳng cấp xứng đáng là một khách sạn nổi trên biển
Nhìn vẻ bên ngoài của du thuyền sealife toát lên sự sang trọng, đẳng cấp

Đặc biệt, Sealife Legend gây ấn tượng với phòng tổng thống President Legend Suite. Có diện tích lớn nhất vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ, lên tới 155 m2. Nghỉ đêm tại phòng tổng thống, du khách sẽ được hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích riêng. Như khu vực ban công tắm nắng rộng lớn. Khu vực bể sục ngoài trời. Dịch vụ quản gia riêng, ăn tối tại phòng theo yêu cầu, v.v…

Du thuyền sealife có kết cấu sang trọng đẳng cấp xứng đáng là một khách sạn nổi trên biển
Boong tàu có thiết kế độc đáo

Có thể nói du thuyền Sealife giống như một chiếc khách sạn 5* di động lênh đênh ngoài biển. Khách hàng vừa được tận hưởng những dịch vụ, không gian sang trọng. Đẳng cấp ngay trên biển đẹp như thiên đường của Hạ Long. Lại không hề có cảm giác như đang trên thuyền mà nhu trong một chiếc khách sạn đầy đủ tiện nghi. Không gian thì cao cấp dường như không thiếu thứ gì. Đó cũng chính là xu hướng du lịch mới của người Việt trong những năm trở lại đây.

Phòng tắm tân cổ điển sang trọng trên du thuyền Sealife

Có thể nói trên du thuyền Sealife hầu như vị trí nào cũng tạo ra được điểm nhấn đặc biệt đối với khách hàng. Và đặc biệt là không gian phòng tắm. Có thể nói đây là không gian để lại khá nhiều cảm xúc đối với những ai đã từng trải nghiệm trên du thuyền này. Trong dự án này Haduvico là nhà cung cấp chính các thiết bị vệ sinh trên du thuyền.

Du thuyền sealife có kết cấu sang trọng đẳng cấp xứng đáng là một khách sạn nổi trên biển
Vòi sen tắm đặt sàn của Haduvico được thiết kế rất phù hợp với du thuyền

Như một tòa biệt thự trên biển nên quy mô diện tích của du thuyền Sealife thuộc hạng trung – cao cấp. Đây là một công trình rất đặc biệt. Các sản phẩm trên du thuyền đòi hỏi những yếu tố kỹ thuật cao hơn hẳn so với những công trình cố định.

Vòi đồng thau và vòi sen tắm được thiết kế phù hợp với tông màu và không gian phòng tắm

 

Sau khi đưa đội ngủ đến kiểm tra và nghiên cứu các tiêu chuẩn kỹ thuật. Đội ngũ của Sealife đánh giá hàm lượng đồng trên 59% của Haduvico hoàn toàn có thể đáp ứng được các điều kiện trên du thuyền. Và hiện tại rất ít những nhà cung cấp trên thị trường có thể làm được điều này. Vì vậy Haduvico đã được tin tưởng lựa chọn cung cấp các thiết bị vệ sinh trên du thuyền lần này.

Bạn có thể tham khảo các thiết bị vệ sinh tân cổ điển khác ở Haduvico như:

Vòi đồng thau cho chậu lavabo sứ độc đáo Tại đây

Các mẫu vòi sen tắm bằng đồng mang phong cách tân cổ điển Tại đây

Một số thiết kế chậu lavabo sứ mỹ thuật sang trọng Tại đây

Các mẫu đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật khác Tại đây

Song song với đó bạn có thể cập nhật những sản phẩm và tin tức một cách sớm và thuận tiện nhất bằng cách truy cập fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico.

Mời quý khách xem thêm các dự án tiêu biểu khác của Haduvico tại đây

Dự án tiêu biểu của Haduvico Pérolas Villas Resort 

 

 

Du thuyền Sealife Legend mới ra mắt cuối năm 2018 của Sealife Group. Được đánh giá là biểu tượng mới của vịnh Lan Hạ. Nhờ thiết kế hiện đại và chất lượng dịch vụ tương ứng với tiêu chuẩn 5 sao. Du thuyền Sealife – Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Du thuyền Sealife Legend