Với phân khúc thị trường khách nghỉ dưỡng cao cấp. Du thuyền Indochine tựa “khách sạn nổi” mang phong cách Đông Dương trên biển. Với trang thiết bị dịch vụ 5 sao hiện đại nhưng chứa đựng nhiều giá trị truyền thống. Việt qua các sản phẩm làng nghề thủ công mỹ nghệ.

1. Du thuyền Indochine sự kết hợp hoàn hảo của phong cách đông dương

Có thể nói đây là một trong những du thuyền có thiết kế. Kích thước lớn nhất hiện đang phục vụ du khách tại Vịnh Hạ Long. Được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, du thuyền được nhiều khách hàng đánh giá như một khách sạn nổi trên biển.

Với những tiện nghi không kém gì những khách sạn 5* trên đất liền. Đi kèm với đó là chất lượng phục vụ tuyệt vời của nhân viên sẽ là. Một trải nghiệm khó quên cho khách hàng khi trải nghiệm trên Indochine.

Du thuyền indochine có kích thước khá đồ sộ theo phong cách đông dương cao cấp sang trọng
Du thuyền indochine có vẻ ngoài khá đồ sộ

Nội thất của du thuyền Indochine mô phỏng kiến trúc. Pháp điển hình thời thuộc địa với cửa sổ vòm, đèn đồng, lan can hoa văn sơn nhũ đồng. Phào trần kết hợp với đồ nội thất như sofa, bàn ghế. Được làm thủ công từ gỗ tự nhiên kết hợp mây tre đặc trưng của thời bấy giờ. Các đồ vật trang trí như điện thoại cổ, quạt cổ, máy nghe nhạc cổ và đèn Tiffany nổi tiếng (được sử dụng như một vật trang trí quý giá tại các công trình trọng điểm, các dinh thự, biệt thự thời kỳ Đông Dương)… đưa du khách vào không gian trải nghiệm của thời kỳ Đông Dương qua từng đồ vật.

Du thuyền indochine có kích thước khá đồ sộ theo phong cách đông dương cao cấp sang trọng
Thiết kế sang trọng, ấn tượng

Tất cả các đồ trang trí, vật dụng và tranh ảnh của du thuyền Indochine. Thể hiện rõ sự kết hợp đặc sắc giữa các vật liệu truyền thống như đồng, sơn mài, thêu thủ công truyền thống và tinh xảo. Hòa cùng với kiến trúc thuộc địa Pháp tạo nên một tổng thể mang đậm sắc màu lịch sử và văn hóa cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20.

2. Haduvico là đối tác  cung cấp thiết bị vệ sinh cho du thuyền Indochine
Cũng giống như nhiều dự án du thuyền khác của Haduvico. Indochine là một dự án khá nổi bật của Haduvico với tổ hợp những công trình trên biển. Nói đến du thuyền là nói đến sự sang trọng và đẳng cấp cùng những sản phẩm – thiết bị sử dụng cao cấp nhất.

Đề có được điều này mọi thứ trên du thuyền đều cần phải đặc biệt và nổi bật. Khách hàng hầu hết luôn là những người sang trọng và có kiến thức sâu rộng, hiểu biết về sản phẩm ở nhiều lĩnh vực. Do đó việc chọn lựa những sản phẩm. sử dụng thiết thực cho khách hàng như thiết bị vệ sinh là điều được chủ đầu tư Indochine rất chú ý.

Bên cạnh đó, vấn đề an toàn và đặc biệt là độ bền của trang thiết bị vệ sinh đối với dự án du thuyền trở thành yếu tố then chốt ngoài việc thẩm mỹ phải đạt mức tinh tế. Bởi không như công trình trên mặt đất và có tưởng gạch, bên tông chắc chắn, bất cứ hỏng hóc nào trên du thuyền đều đem tới phiền toái về chi phí và khó khăn trong việc sửa chữa .

Du thuyền indochine có kích thước khá đồ sộ theo phong cách đông dương cao cấp sang trọng
Vòi sen tắm và chậu sứ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển độc đáo

Sau khi tham khảo nhiều nhà cung cấp cùng với đội ngũ cố vấn. Haduvico đã trở thành nhà cung cấp chính cho dự án lần này cụ thể là tàu Indochine.  Đánh giá dựa trên tiêu chí đã từng cung cấp rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau. Đã có kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cho du thuyền. Đồng thời sản phẩm cung cấp đúng thời hạn đặt ra. Vì vậy Haduvico đã là một trong rất ít những công ty được lựa chọn để cung cấp cho dự án.

                      Vòi đồng thau được thiết kế sinh tế

3. Hoàn thiện và tham khảo

Sau khi lắp đặt Haduvico nhận được sự đánh giá cao. Của không chỉ từ phí Indochine mà cả những khách hàng của Haduvico.  Đó cũng chính là điều mà công ty luôn luôn mong muốn. Và hi vọng rằng sẽ được hợp tác với Tập đoàn Thương Hải Group trong nhiều dự án du thuyền và các dự án trên đất liền tiếp theo.

Bạn có thể tham khảo các thiết bị vệ sinh tân cổ điển khác ở Haduvico như

Vòi đồng thau cho chậu lavabo sứ độc đáo Tại đây

Các mẫu vòi sen tắm bằng đồng mang phong cách tân cổ điển Tại đây

Một số thiết kế chậu lavabo sứ mỹ thuật sang trọng Tại đây

Các mẫu đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật khác Tại đây

Song song với đó bạn có thể cập nhật những sản phẩm và tin tức một cách sớm và thuận tiện nhất bằng cách truy cập fanpage Thiết bị vệ sinh tân cổ điển Haduvico.

Mời quý khách xem thêm các dự án tiêu biểu khác của Haduvico tại đây

Dự án tiêu biểu của Haduvico Pérolas Villas Resort 

 

 

Với phân khúc thị trường khách nghỉ dưỡng cao cấp. Du thuyền Indochine tựa “khách sạn nổi” mang phong cách Đông Dương trên biển. Với trang thiết bị dịch vụ 5 sao hiện đại nhưng chứa đựng nhiều giá trị truyền thống. Việt qua các sản phẩm làng nghề thủ công mỹ nghệ. 1. Du