1.Du thuyền Anawrahta sử dụng chậu đá tự nhiên

Là một trong những dự án đầu tiên khi Haduvico mới bước những bước chân đầu tiên vào việc sản xuất, cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh tân cổ điển.

Du thuyền với được biết đến là nơi vô cùng sang trọng. Dịch vụ và tiện ích cao cấp. Các thiết bị có mặt trên du thuyền cũng cần phải được lựa chọn kỹ để toát lên vẻ đẹp, nét thanh lịch và sang trọng cho không gian này.

Chiếc lavabo đá tự nhiên được cung cấp tại đây bởi Haduvico. Toàn bộ lô hàng hoàn toàn được gia công từ chất liệu cẩm thạch vân xám tự nhiên. Quá trình sản xuất và vận chuyển đều được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và đá khối tự nhiên.

chậu đá tự nhiên kết hợp vòi đồng đem tới sự khác lạ
Chậu đá tự nhiên kết hợp vòi đồng đem tới sự khác lạ

2. Yêu cầu dự án Anawrahta

– 14 Lavabo đá

Vòi đồng đúc tương ứng

– Kích thước: 40 x 40 x 18

– Chất liệu: Đá cẩm thạch vân xám

Quy trình sản xuất lavabo đá tự nhiên tại xưởng được kiểm tra chặt chẽ trong từng khâu. Đầu tiên, đá khối được tuyển chọn kỹ, đưa lên máy tiện được thực hiện nhanh chóng.

Chậu rửa đá đẹp sau phối tạo dáng tiến hành tiện và tạo hình theo yêu cầu. Sau khi tiện xong, Người thợ tiến hành mài bóng sản phẩm trực tiếp trên máy, đây là khâu vô cùng quan trọng vì sản phẩm đẹp khẳng định và đánh giá quá mức độ bóng, mịn và đẹp tự nhiên.

Chậu đá cuội của haduvico trong không gian thực tế
Chậu đá cuội của haduvico trong không gian thực tế

Cuối cùng theo quy trình như trên số lượng chậu rửa theo yêu cầu đã hoàn thành và xuất xưởng, lắp đặt hoàn thiện.

Với đội ngũ thợ thủ công, nghệ nhân nhiều năm trong nghề cùng nhà xưởng hiện đại đi kèm với đó là sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, kèm nguyên nguyên liệu được kiểm nghiệm kỹ trước khi đi vào sản xuất, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm lavabo đá đẹp nhất, thiết bị tốt nhất với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Mời quý khách xem thêm các dự án tiêu biểu khác của Haduvico tại đây

Dự án tiêu biểu của Haduvico Pérolas Villas Resort 

Mọi yêu cầu của quý khách về sản phẩm lavabo đá, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 085 908 3333
Đ/c Showroom: Số 688 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

1.Du thuyền Anawrahta sử dụng chậu đá tự nhiên Là một trong những dự án đầu tiên khi Haduvico mới bước những bước chân đầu tiên vào việc sản xuất, cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh tân cổ điển. Du thuyền với được biết đến là nơi vô cùng sang trọng. Dịch