1. Tổng quan dự án Pérolas Villas Resort

Chỉ mất 20 phút chạy xe từ thành phố Phan Thiết, Pérolas Villas Resort được thiết kế với 4 khu chức năng riêng biệt, chú trọng vào không gian mở kết nối giữa bờ biển nguyên sơ với mảng xanh nhiệt đới độc đáo. Dự án như món quà thân thương dành cho những tâm hồn đồng điệu yêu thích thiên nhiên, nghệ thuật và luôn tìm kiếm mái nhà xanh – nơi có thể tận hưởng cảm giác cả thân tâm bình lặng.

tổng quan dự án Pérolas Villas Resort
Tổng quan dự án Pérolas Villas Resort

Tên dự án: Pérolas Villas Resort

Chủ đầu tư: Xây Dựng Mới

Đơn vị quản lý: SaiGon Lifestyle

Sản phẩm:

4 căn biệt thự mặt biển,

60 căn biệt thự biển và

40 căn biệt thự vườn

Tổng diện tích dự án: 6 ha

Chiều dài bãi biển: 120m

Mật độ xây dựng: 25%

Phân bổ diện tích dự án:

8,000m2 rừng nhiệt đới,

5,000m2 biển nguyên sơ

10,500m2 diện tích sử dụng chung (80% cảnh quan xanh, đường nội bộ)

 

Pérolas Villas Resort là một dự án rất nổi bật với phong cách nhẹ nhàng, giản dị, gần gũi đưa du khách “trốn” khỏi mọi muộn phiền, mọi áp lực và những hối hả của cuộc sống để bình lặng ngắm hoàng hôn, thư giãn thưởng thức một ly cafe chào bình minh từ từ xuất hiện. Nơi chữa trị hay điều hòa tâm hồn một cách dịu dàng

   2. Kiến trúc tân cổ điển và vật liệu riêng biệt của Pérolas Villas Resort

Chọn lựa và sử dụng những nguyên liệu kỹ càng bao gồm kim loại : đồng, gỗ, và gốm sứ. Dưới thiết kế tỷ mỉ cùng quá trình thi công vô cùng kỹ càng tới từng chi tiết đã tạo lên một không gian sống ước mơ cho bất kỳ ai. Dù là người thích hiện đại hay cổ điển, dù là cá nhân hay gia đình, chỉ cần thấy những hình ảnh của Pérolas Villas Resort cũng đều mong muốn tới và trải nghiệm những ngày nghỉ dưỡng tại đây.

Dự án sử dụng vật liệu kim loại đồng đúc cao cấp
Dự án sử dụng vật liệu kim loại đồng đúc cao cấp

Sự tinh tế của chủ đầu tư Pérolas Villas Resort được khắc dấu rất rõ ràng trong từng mảnh nhỏ, chi tiết nhỏ của dự án. Bên cạnh đó Giữa không gian thiên nhiên trong lành tại Pérolas, ngôi nhà mộc mạc và bình dị với trước sân nhà là không gian sân vườn xanh mát, phía sau nhà là cây ăn trái thơm ngon luôn chào đón bạn sau những ngày tất bật.

Sự tinh tế trong từng sản phẩm được thiết kế riêng
Sự tinh tế trong từng sản phẩm được thiết kế riêng

Việc chọn lựa từng sản phẩm của Pérolas Villas Resort là một nét chấm phá rất riêng. Vì mỗi một sản phẩm ở đây không phải là được mua về mà đều được đặt sản xuất riêng biệt, thiết kế riêng biệt để kết hợp với không gian một cách hoàn mỹ nhất. Sự tinh tế và cẩn thận này là điều vô cùng ít thấy ở các dự án nghỉ dưỡng thường tìm sản phẩm phù hợp với thiết kế hoặc ngược lại là chỉnh sửa thiết kế cho phù hợp với sản phẩm đã định

Không gian sử dụng gỗ gần gũi thiên nhiên
Không gian sử dụng gỗ gần gũi thiên nhiên

   3. Haduvico cùng những sản phẩm sứ và đồng đúc

Việc được chọn làm nhà cung cấp cho toàn bộ dự án các sản phẩm đa dạng bao gồm : chậu sứ mỹ thuật, sen tắm, phụ kiện đồng đúc, vòi nước bằng đồng, bồn tắm acrylic… cũng khiến Haduvico bận rộn một hồi. Một số sản phẩm riêng biệt đặc biệt như chậu sứ nghệ thuật, sen tắm, bồn tắm… đều cần phải được thiết kế riêng để hoàn mỹ nhất đối với dự án. Rất nhiều thiết kế, nhiều lần sản xuất mẫu mới có thể đạt được yêu cầu của dự án.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh được Haduvico cung cấp
Sản phẩm thiết bị vệ sinh được Haduvico cung cấp

Dự án vẫn tiếp tục trong giai đoạn hoàn thiện và những chuyến hàng của Haduvico vẫn liên tiếp tới với dự án để trong năm 2020 này,  Pérolas Villas Resort sẽ chính thức đi vào hoạt động. Phan Thiết sẽ có thêm một khu nghỉ dưỡng đáng ước mơ, một điểm hẹn tuyệt vời cho du khách.

Chậu sứ mỹ thuật được Haduvico thiết kế riêng biệt cho dự án
Chậu sứ mỹ thuật được Haduvico thiết kế riêng biệt cho dự án

Bạn có thể tham khảo các thiết bị vệ sinh tân cổ điển khác ở Haduvico như

Vòi đồng thau cho chậu lavabo sứ độc đáo Tại đây

Các mẫu vòi sen tắm bằng đồng mang phong cách tân cổ điển Tại đây

Một số thiết kế chậu lavabo sứ mỹ thuật sang trọng Tại đây

Các mẫu đôn chậu lavabo sứ nghệ thuật khác Tại đây

Mời quý khách xem thêm các dự án tiêu biểu khác của Haduvico tại đây

Dự án tiêu biểu của Haduvico Pérolas Villas Resort 

Haduvico – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cho phòng tắm tân cổ điển

Tổng quan dự án Pérolas Villas Resort Chỉ mất 20 phút chạy xe từ thành phố Phan Thiết, Pérolas Villas Resort được thiết kế với 4 khu chức năng riêng biệt, chú trọng vào không gian mở kết nối giữa bờ biển nguyên sơ với mảng xanh nhiệt đới độc đáo. Dự án như món