CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Bảo hành.

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm của Haduvico tối đa là 5 năm đối với từng sản phẩm. Để biết thêm thông tin về bảo hành, vui lòng liên hệ với bất kỳ cửa hàng nào của Haduvico hoặc đường dây nóng chăm sóc khách hàng. Số điện thoại được ghi trên Biên lai hoặc trên websitehttps://www.haduvico.com

Điều kiện bảo hành:

Haduvico chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn gốc và thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.

Haduvico quyết định việc bảo hành bằng cách sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn trả sản phẩm.  

Quy trình bảo hành:

Haduvico kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. Haduvico sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Nếu sản phẩm không còn được bày bán, Haduvico sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp. Khi sản phẩm được bảo hành, Haduvico chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho khách hàng. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế hoặc loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của Haduvico .

Phạm vi bảo hành:

Bảo hành Haduvico chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu. Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách mua hàng, hoặc các hư hỏng khác do sử dụng không cẩn thận, bảo quản không đúng hướng dẫn, tải trọng quá mức, vệ sinh sản phẩm bằng các vật liệu hoặc phương pháp không đúng cách. Bảo hành cũng không áp dụng cho các hao mòn thông thường, các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra. 

2. Dịch vụ giao hàng tận nhà.

Haduvico cung cấp Dịch vụ Giao hàng tận nhà qua các đơn vị vận chuyển trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán. Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất.

Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi ngày và giờ giao hàng và bất kỳ thay đổi nào về hàng hóa, quý khách phải gọi điện đến đường dây nóng của Dịch vụ Giao hàng tối thiểu trước 24 giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại thành phố Hà Nội và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác. Quý khách có thể tìm thấy số điện thoại trên Phiếu Giao Hàng.

Haduvico luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của Haduvico.

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi Haduvico giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán. Xem mục 8 để biết thêm về Phí đổi trả.

3. Qui định đổi, trả và hủy đơn hàng

Haduvico chấp nhận đổi trả sản phẩm ngay tại thời điểm giao hàng. Nếu sau đó quý khách muốn đổi trả, vui lòng trả phí giao hàng cho các sản phẩm gửi trả về Haduvico. Xem mục 8 về Phí đổi trả.

Quý khách được hoàn trả toàn bộ số tiền từ cửa hàng mà khách hàng đã thực hiện đơn hàng và cung cấp thêm Biên lai gốc/Hóa đơn đỏ mua hàng và Phiếu Giao hàng.

Quý khách phải thanh toán toàn bộ phí giao hàng cho việc hủy đơn hàng muộn. Việc hủy đơn hàng phải được thông báo cho Haduvico  tối thiểu trước 24 giờ giao hàng theo lịch trình cho các điểm đến tại thành phố Hà Nội và 48 giờ đối với các tỉnh khác. Xem mục 8 về Phí đổi trả.

Nếu quý khách không hài lòng về hàng hóa đã mua, quý khách có thể trả lại hàng hóa tại cửa hàng quý khách đã mua trong vòng 3 ngày kèm theo Biên lai mua hàng và Phiếu Giao hàng.

Điều kiện đổi trả được áp dụng như sau:

  • Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa được sử dụng hoặc không bị hư hại.
  • Hàng hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện kèm theo các Biên lai mua hàng (hoặc Hóa đơn đỏ) và Phiếu Giao hàng.
  • Quý khách phải mang hàng hóa đến trả tại cửa hàng đã mua hàng. Nếu Quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Haduvico, đề nghị xem quy định tại mục 8 về Phí đổi trả.

4. Giữ hàng

Haduvico giữ hàng miễn phí cho quý khách trong vòng 30 ngày với điều kiện quý khách thanh toán trước 100% giá trị hàng hóa. Sau 30 ngày này, Haduvico tính phí lưu kho 5% đối với mỗi tuần lưu kho. Nếu sau 2 tháng mà quý khách vẫn không lấy hàng, hàng được trả lại cho cửa hàng và Haduvico chỉ hoàn lại 70% giá trị hàng hóa.

Trường hợp quý khách hủy đơn giữ hàng và Haduvico chưa giao hàng, phí giữ hàng 5% mỗi tuần tính từ tuần giữ hàng thứ 3 sẽ được áp dụng.

Trường hợp quý khách hủy đơn giữ hàng mà Haduvico đã giao hàng, phí giữ hàng 5% mỗi tuần tính từ tuần giữ hàng thứ 3 cộng thêm phí trả hàng sẽ được áp dụng. Xem mục 8 để biết thêm về Phí đổi trả.

5. Đơn hàng đặc biệt.

Đối với đơn hàng đặc biệt (hàng hóa hiện không có trong danh mục hàng của Haduvico ), quý khách phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.

Haduvico có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng đặc biệt.

6. Thanh toán

Quý khách phải đặt cọc trước 50% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của Haduvico. Phần còn lại quý khách phải thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận được hàng và biên lai mua hàng.

7. Hóa đơn đỏ

Yêu cầu xuất hóa đơn đỏ phải được gửi đến Haduvico trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

Để nhận được hóa đơn đỏ, quý khách phải cung cấp đầu đủ thông tin cho Haduvico. Hóa đơn đỏ được xuất trong vòng 1 tuần.

8. Phí đổi, trả và hủy đơn hàng

Haduvico sử dụng dịch vu giao hàng bằng bên thứ 3 cho đơn hàng của quý khách. Nếu quý khách muốn dử dụng dịch vụ giao hàng của Haduvico cho việc đổi/trả hoặc hủy đơn hàng. Phí giao hàng dựa trên qui định của Các đơn vị vận chuyển sẽ được áp dụng.

Haduvico có quyền thay đổi các Điều khoản và điều kiện mà không báo trước.