CHẬU SỨ MỸ THUẬT HADUVICO – ĐẲNG CẤP NGHỆ THUẬT TÂN CỔ ĐIỂN

Chậu sứ mỹ thuật Haduvico – chất lượng và uy tín

Chậu sứ mỹ thuật, chậu sứ nghệ thuật, của Haduvico với mẫu mã độc quyền. Sản phẩm có giá cả phải chăng, độ bền lên tới 30 năm. Thiết bị vệ sinh là lựa chọn tốt nhất của mọi gia đình, kiến trúc sư, công ty thiết kế nội thất. Sản phẩm chậu sứ mỹ thuật Haduvico hiện đã có mặt khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Chậu sứ nghệ thuật của Haduvico mang nét đẹp tự nhiên, được thiết kế tinh tế, trang nhã. Phù hợp với thiết kế tân cổ điển, cổ điển ở trong các khách sạn, resort, biệt thự và các công trình kiến trúc. Yêu cầu sự hoàn thiện về phong cách.

Sản phẩm được tráng men nano, với nguyên liệu là đất cao lanh tự nhiên, được tinh lọc tạp chất, có đồ bền cao, lớp men tráng không có hiện tượng hỏng, mờ, bong tróc sau khi sử dụng nhiều năm.

Chậu sứ nghệ thuật được kết hợp với thiết bị vệ sinh đồng thau đúc Haduvico

Sản phẩm chậu sứ nghệ thuật của Haduvico. Hiện có mặt ở rất nhiều các công trình sang trọng trên toàn quốc. Các du thuyền 5 sao, các khách sạn, resort Đà Nẵng, Nha Trang, Phan thiết…Kết hợp với các sản phẩm tân cổ điển đồng thau đúc cao cấp của Haduvico như. Vòi đồng thau đúc, sen tắm đồng thauphụ kiện đồng thau. Sẽ làm công trình tân cổ điển của khách hàng thêm hoàn hảo hơn.